Trang chính » Sáng Tác, Thơ Email bài này

Chỗ vừa sinh thiết của thị trấn. đang nhiễm trùng.

 

 

 

1)

Rốt cuộc tôi đã tha thẩn. Vòng vèo quanh nỗi cô độc bất trị (của thị trấn). Trong ý niệm thử trương nở tối đa một giải pháp cuối cùng. Như cái ruột bánh mì ngâm đã lâu trong vũng nước mưa.

 

2)

Ngùng ngoằng chạy lúp xúp. Đâu đã vòng quanh hết cái thể lý của mình. Cập rập thập thò nhập vào. Lại xô bật ra bức bối. Có tiếng lá sắp lìa cuống hình như khóc thét chia lìa. Không phải tiếng chim vừa trúng thương đâu.

 

3)

Giải pháp cuối cùng là sinh thiết. Tiếng khua chạm vào nhau âm đục tràn khắc và khuyết không hề của mật tông. Đúng lúc ấy có tiếng kêu cứu từ giữa dòng. Rặt giọng nữ. Và chừng như đang chìm lỉm. Vết loét của thị trấn quày quả hiếm hoi kỳ vọng ba la mật đa.

 

4)

Become happy: train your compassion brain. Màu đã hoen tối. Đừng ngơ ngác hỏi bước chân về đâu trước năm ngã rẽ. Ban đầu lượng gió quần tụ. Và rồi lại tan tác. Lúc vết sinh thiết của thị trấn tấy đỏ nhiễm trùng là lúc tôi bất chợt thấy tôi. Trên từng toa tàu không một bóng người. Chạy vụt ngược về . . .

bài đã đăng của Chu Thụy Nguyên


Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

*

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Scroll Up
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)