Trang chính » Các Số Da Màu định kỳ, Da Màu số 11, Sáng Tác, Truyện chớp Email bài này

Bài Đọc 666 & Vũ Khí Bí Mật Của Niềm Khát Khao

 
Bài đọc 666

Sau lần thứ hai mươi sáu bị chồng đánh đập đến nỗi phải vào viện liên tiếp bốn tháng trong một năm, thiếu phụ quyết định xin ly dị. Xóm đạo nhỏ bé nghèo nàn, nhưng giàu ý kiến. Người bảo: “Chắc nó đã phạm điều răn thứ sáu.” Người xào xáo: “Chắc nó hỗn láo nên mới bị trừng phạt. Đáng lắm!” Mục sư phán một câu chắc nịch: “Điều gì thiên chúa đã kết hợp thì loài người không được phân chia.”

Thời gian trôi qua, người trong xóm lần lượt chết đi và không một ai trong số họ được chúa mở cửa đón vào thiên đàng – trừ người thiếu phụ.
 

 

Vũ khí bí mật của niềm khát khao

Cô bước vào cánh cửa cuộc hẹn buổi tối với nhiều lo lắng; lọn tóc xoắn bồng bềnh kiêu kỳ có đủ sức quyến rũ bàn tay rộng của anh vùi vào trong vùng êm ái mượt mà đó không; liệu chiếc áo len lưng trần màu tím sẫm có đủ mịn màng để xoa dịu nỗi đau nhớ nhung của anh; đôi mắt màu hạt dẻ có đủ long lanh để mê hoặc ảo giác hàng loạt tia chớp dấu ái vừa rơi vãi xuống lòng anh; gò má có đủ hồng hào để kích thích sự xê dịch của đôi môi khô nứt nẻ nhưng ấm bỏng say đắm của anh không; nụ cười bạc hà có đủ rạng rỡ để trì hoãn sự xuất hiện của niềm tuyệt vọng đang toát ra từ hơi thở anh; những trò chơi ảo thuật thô sơ có đủ kinh ngạc để khuấy động dằng co bí ẩn giữa sự nồng nàn và hờ hững của anh; nước hoa Michael Kors mùi bạch mẫu đơn đang tuần hoàn trong thân thể cô có làm anh nhớ đến hương thơm của một người con gái khác?

Suốt buổi tối, điều duy nhất đem lại cho cô sự yên ổn trong tâm hồn là chiếc quần lót cũ nhầy nhụa xấu xí cô đã chọn mặc, cặp chân lởm chởm lông bên dưới lớp quần tây lụa mỏng, và lòng kính trọng tuyệt đối dành cho vợ anh.

LDV

bài đã đăng của Lưu Diệu Vân


Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

*

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Scroll Up
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)