Trang chính » Sáng Tác, Thơ Email bài này

Chiều ở Alfarnate

0 bình luận ♦ 18.07.2019
VL-ChieuAlfarnate_thumb.jpg

 

VL-ChieuAlfarnate

 

 

 

Chiều xuống dần bên này đường, hắn đứng bên kia chân bồn chồn trên dưới lề, nhìn những khách bước ra khỏi quán rượu, tự hỏi mình có nên bắt đầu chuyến đi nghỉ hè cuối tuần, đã toan tính mấy tháng nay. Đường đã vắng khách, những bức tường vôi trắng ngói xanh trở lạnh, gã bán rượu hút xong điếu thuốc, hỏi vọng, này khỏe không, uống gì không, khiến hắn giật mình từ cõi lan man, nghĩ thầm nếu mình đi bây giờ, đường đi cũng không dễ, đến đó cũng đã tối, chả còn bao nhiêu thời gian để lang thang, bao nhiêu người để gặp. Hắn trả lời cộc lốc, không, rồi nghĩ thêm, tôi chỉ muốn mua vài lon bia buổi tối, nhưng chắc để ngày mai hãy tính. Hắn lật cổ áo xuống trở vào phòng trọ, mở công tắc đèn, nghĩ thầm, thế thì tuần tới vậy.

 
4/2019

 

 

 

.

bài đã đăng của vi lãng

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2022 damau.org ♦ Tạp Chí Văn Chương Da Màu
Đăng nhập | Entries (RSS) | Comments (RSS)