Trang chính » Thư Tòa Soạn Email bài này

hình ảnh nghệ thuật tuần lễ 10-17/8/2014- nghệ sĩ René Magritte (1898-1967)

thesecretofcourtship_thumb.jpg

 

 

thesecretofcourtship

Họa phẩm “The Secret of Courtship” (Bí Mật Ve Vãn) – 1927 của René Magritte

chọn trong liên tưởng với truyện chớp “Người Quen” của Nguyễn Hoàng Anh Thư

 

Văn Xuôi trong tuần:

– “Bản Giao Hưởng Gió Mùa của Nguyễn Xuân Thiệp” – Biên Khảo/ Nhận Định của Nguyễn Lương Vỵ

– “Phục Chế Ảnh Cũ” – Truyện Ngắn của Trần Thị NgH.

– “Người Quen” – Truyện Chớp của Nguyễn Hoàng Anh Thư

Núi Đoạn Sông Lìa – Phần cuối số 57- Truyện Dài của Ngô Nguyên Dũng

– Chụp và Chép của Đỗ Lê Anhđào

Sau hơn hai năm theo dõi những tuyến nhân vật đa dạng với tâm hồn của đồng bằng Nam Bộ, sống những cảnh đời linh hoạt và phức tạp, và trải nghiệm lại những biến cố tao loạn của lịch sử Việt Nam từ thời kỳ Pháp Thuộc đến khi đất nước chia hai, đến nay chúng ta tạm chia tay không gian, hương vị, và khí hậu đặc thù của Núi Đoạn Sông Lìa. Cám ơn  nhà văn Ngô Nguyên Dũng đã ưu tiên dành truyện dài này cho Da Màu. Mong sẽ có dịp tái ngộ những nhân vật Châu, Cẩm, Được, Chúc, chú Năm Tự, cô Năm Bạch Liên,… trong một giai đoạn khốc liệt kế tiếp của đất nước Việt Nam.

Vẫn trong mục tiêu giới thiệu truyện dài, kỹ thuật, phong cách, và những khả năng mở rộng của thể loại tiểu thuyết, bắt đầu tuần tới, Da Màu sẽ giới thiệu Mùa Chết, tiểu thuyết đầu tay của Lê Minh Phong

bài đã đăng của Đặng Thơ Thơ

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2022 damau.org ♦ Tạp Chí Văn Chương Da Màu
Đăng nhập | Entries (RSS) | Comments (RSS)