Trang chính » Sách Mới, Sinh Hoạt Email bài này

Đêm, Từng Mảnh – tập truyện mới của Hoàng Chính

0 bình luận ♦ 29.05.2010

demtungmanh-front

Đêm, Từng Mảnh

tập truyện

Tác phẩm thứ mười của nhà văn Hoàng Chính vừa được Nhân Ảnh xuất bản vào tháng 5 năm 2010.

Tác giả của tiểu thuyết được yêu thích “Thư Tình Viết Muộn” tái ngộ độc giả với tập truyện gồm 17 truyện ngắn – một số là sáng tác hoàn toàn mới, một số là những truyện chọn lọc. 17 mảnh rời của đêm được khéo léo đan kết thành một vòm trời hoàn chỉnh, đầy đủ tinh tú của những vui buồn uất ức từ đời sống.

Vẫn với lối văn miêu tả chi tiết thật sống động và cảm tính đậm chất thơ, tác giả Hoàng Chính, trong tác phẩm “Đêm, Từng Mảnh” còn chứng tỏ sự sáng tạo nghiêm túc của mình qua những cấu trúc dẫn truyện mới lạ giúp dẫn dắt người đọc đắm chìm vào nhiều địa hạt cảm xúc.

Đọc “Đêm, Từng Mảnh” để thấy tác giả Hoàng Chính, vẫn cốt cách nồng nàn nguyên thủy, nhưng qua một góc độ nhiều biến ảo hơn.

Nhấn vào link để sở hữu bản có chữ ký bằng thẻ tín dụng qua PayPal  hoặc gởi ngân phiếu về:

Hoàng Chính
P.O. Box 51101
City Centre Postal Outlet
Brampton, ON L6T 5M2   CANADA

Giá bìa: $20. Cước phí: $7 cho Mỹ và $4 cho Canada.

http://hoangchinh.net

mail@hoangchinh.net

bài đã đăng của Hoàng Chính

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc.
Đăng nhập | Entries (RSS) | Comments (RSS)