Trang chính » Chụp và Chép Email bài này

(chuyện chụp& chép.) chúa nhật,

all-av-14_thumb.jpg

all av 14


Quả là, dần dà tôi chẳng còn ý thức gì nhiều, nhất là, về mảng thời gian, tôi nhận thấy, mình càng ngày càng tỏ không mấy quan tâm tới thời gian một cách, hết sức lộ liễu, được cái, nhờ bản chất cực kì mẫn cảm, nên, những cái gì trước kia tôi coi quan trọng, bây giờ tôi xem thường, phù phiếm, bất khả tư nghì, do đó, hầu như, tôi giúp được cho chính mình vượt qua nổi (khá) nhiều chuyện mê man nan giải, lắm lúc chả hiểu lại nghĩ gì (!) cứ có cảm giác, bản thân, tôi đang lo ngại điều gì, việt nam, bản sao con rùa, chậm chạp, ù lì, muốn nói, giải bày, điều đó, khổ nổi, ai, thảy đều khoát tay, chả thiết lắng nghe, vì vậy, từng ý nghĩ, phải lặng lẽ, tôi chôn chặt dưới các đường rãnh ngoài khóe môi, phía bên trái, ở đời, người nào chịu đào sâu và tinh ý lắm, thì mới có thể nhận ra, tính giả, chân, chuyện gì đã nói rồi hãy nói cho hết, có thể, hồi sau tôi lấy vợ việt, người vợ trẻ hơn hai, ba, giáp, có thể nước da trắng trẻo, có thể nước da bánh mật, nhưng chắc chắn, chân tay nàng nhỏ nhắn, thân hình mảnh khảnh, uyển chuyển, chẳng bao lâu, nàng quen hết các tính cách con người trên trần đời, ôi, đời sống với nàng rồi, xem ra dễ chịu, dễ dàng, bởi, nói cho cùng, trước giờ tôi đâu có được tự do, nhàn nhã, vào cái giờ, khắc, tĩnh mịch trong cái rọ chúa nhật, tôi có cảm tưởng mình đã trở nên vật vô hình từ bao giờ, nhiều đoạn thơ trong truyện này, hầu như đã biến mất phân nửa, trong óc tôi, mỗi chiếc sao vàng phát bốc cháy, nó cháy nhanh, lan, rộng hơn hồ, lạ là, chả có sức mê hoặc gì sất!
..
vương ngọc minh.

tựa tranh: Ý nghĩ chúa nhật, 5/2018.

sơn dầu trên giấy.

cỡ: 12inx 24in.

bài đã đăng của Vương Ngọc Minh

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2022 damau.org ♦ Tạp Chí Văn Chương Da Màu
Đăng nhập | Entries (RSS) | Comments (RSS)