Trang chính » Thư Tòa Soạn, Tòa Soạn Email bài này

Những thay đổi nhỏ

spring.jpg

springCó một số thay đổi nhỏ trong lần trở lại của Da Màu .

Trang nhà được sắp xếp lại cho gọn ghẽ hơn, số bài hiển thị được cắt bớt. Cột báo bên phải dành cho các tiết mục “Bài mới,” “Tác giả & Tác phẩm,” và danh sách các thể loại chính. Phần cuối của cột báo này dự định dành cho phần góp ý/bình luận của bạn đọc. Ban Biên Tập đang phân vân giữa việc tiếp tục phần bình luân trực tiếp dưới mỗi tác phẩm hoặc dành riêng một phần đất cho ý kiến bạn đọc.

Để tiện việc truy cập bài vở trong quá khứ, bạn đọc có thể dùng link “Da Màu bộ cũ (2006-2008)” để tìm bài vở ấn hành trong những năm đầu tiên. Ngoài ra, bạn đọc có thể tìm đọc bài của mỗi tác giả ở mục “Tác giả & Tác phẩm” hoặc ở phần “Thể loại.” Tuy nhiên, cách truy cập bài vở hữu hiệu nhất vẫn là hộp “Google Search” ở phần menu . Chỉ cần bỏ vào tên tác giả hoặc tác phẩm và nhấn nút “Tìm.”

Về mặt sinh hoạt của Ban Biên Tâp, phần trả lời tự động được bỏ đi, thay vào đó, BBT sẽ trực tiếp trả lời tác giả và bạn đọc trong thời gian ngắn nhất sau khi nhận được thư liên lạc. Xin vui lòng xem mục “Gởi/Trích Bài” để biết thêm chi tiết về  các quy định của Da Màu liên quan đến bài vở và tác quyền. Cũng xin lưu ý địa chỉ hộp mới là bientap@damau.org. Xin vui lòng sử dụng địa chỉ mới này từ nay.

Chỉ là những thay đổi nho nhỏ. Như những nụ hoa nhỏ mọc ra từ cành phong còi cọc cuối mùa Đông. Một hứa hẹn  của mùa Xuân phía trước.

BBT Da Màu

bài đã đăng của Phùng Nguyễn

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2022 damau.org ♦ Tạp Chí Văn Chương Da Màu
Đăng nhập | Entries (RSS) | Comments (RSS)