Trang chính » Sách Mới, Sinh Hoạt Email bài này

Nguyễn Viện – Thảo mai trên dốc gió (tiểu thuyết)

NguyenVien-ThaoMaiTrenDocGio-bia_thumb.jpg

 

NguyenVien-ThaoMaiTrenDocGio-bia

 

 

Khởi đầu một tác phẩm mới, bao giờ tôi cũng viết trong tâm trạng như viết tác phẩm cuối cùng, thậm chí trăn trối. Trước mặt tôi là hư vô, sau lưng tôi là hư vô, bên trái bên phải tôi cũng là hư vô. Tôi ở giữa sự trống không mênh mông cùng lúc với những nỗi niềm chất chứa. Và không thể không viết.

THẢO MAI TRÊN DỐC GIÓ là tiểu thuyết mới nhất của tôi vừa được NXB Mõm Vuông in và phát hành, cũng được viết như thể nếu tôi không viết nhanh thì sẽ không kịp.

Bạn biết đấy, khi sống trong cảm thức cuối cùng của đời người, có lẽ là lúc con người thành thật nhất. Và tôi cũng thế, tôi viết thành thật như tôi nghĩ. Và sáng tạo như không còn cơ hội nào nữa.

Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ:

https://www.facebook.com/bacvanvuong

 

—Nguyễn Viện

bài đã đăng của Nguyễn Viện

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2023 damau.org ♦ Tạp Chí Văn Chương Da Màu
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)