Trang chính » Các Số Da Màu định kỳ, Da Màu số 29, Sáng Tác, Truyện chớp Email bài này

Câu Chuyện Giữa Thánh Phê-rô và Một Người Nữ Khoa Học Gia

Thánh Phê-rô “Tại sao bà nghĩ bà nên được vào nơi nghỉ ngơi vĩnh viễn của Thiên Chúa?”
Người đàn bà “Thưa ngài, suốt đời con sống theo Mười Điều Răn của Chúa. Trong công việc của Chúa, con không từng làm hại tới ai và con đã giúp đỡ rất nhiều người qua những công việc từ thiện của con. Con đã sáng lập ra nhiều cơ sở giúp đỡ những phụ nữ bị chồng đánh đập và bỏ rơi. Trong công việc của đời, con cũng đã có rất nhiều thành công trong lãnh vực khoa học chuyên ngành sinh dục học. Trong công việc gia đình, con đã chung thủy và yêu thương chồng con hết mình.”
Thánh Phê-rô “Nhưng bà không có con?”
Người đàn bà “Dạ thưa không, nhưng con đã giúp đỡ rất nhiều trẻ em trong công việc từ thiện của mình.”
Thánh Phê-rô “Có thể là Kinh Thánh không nói rõ nên bà không hiểu, sứ mệnh của một người đàn bà là chức năng làm mẹ. Đây là một trách nhiệm trọng đại và cần thiết, như mẹ tổ tông Ê-và và Đức Mẹ Maria. Không có con là bà chưa hẳn là đàn bà vì bà đã phí bỏ những chuyện ăn nằm với chồng mà Thiên Chúa đã ban cho bà để bà có cơ hội cưu mang, bà hiểu không?”
Người đàn bà “Thưa ngài, con không hiểu vì thật sự, con đã có rất nhiều hạnh phúc trong chuyện chăn gối vì lần nào giao cấu với chồng con cũng đạt tới cực điểm của sung sướng cả. Trong công tác nghiên cứu của con, con đã khám phá ra công thức cho đàn bà có thể đạt được cực điểm dục tình khi muốn, giống như đàn ông, không phải đi đôi với tình nghĩa. Đây là một trong những thành công của sinh dục học trong niên kỷ này, mà con có giúp đỡ một phần lớn. Ngài có thể xét lại dùm con?”
Thánh Phê-rô “Bà này quả to gan, trước cổng thiên đường mà dám ba hoa, trong suốt thân phận làm người của ta, chưa bao giờ ta nghe nói có chuyện cực điểm giao cấu cho đàn bà. Chuyện này không thể nào đúng trong vũ trụ mà Thiên Chúa đã dựng nên.”
Người đàn bà “Thưa ngài, con hoàn toàn không dám qua mặt ngài, đây là chuyện khoa học đã chứng minh.”
Thánh Phê-rô “Vũ trụ là từ Đấng Cao Cả Ba Ngôi, không phải các khoa học gia. Các ngươi không thể nào khám phá chuyện gì mà Chúa không cho phép tạo nên!”
Người đàn bà …..

bài đã đăng của Đỗ Lê Anhdao

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2022 damau.org ♦ Tạp Chí Văn Chương Da Màu
Đăng nhập | Entries (RSS) | Comments (RSS)