Trang chính » Sáng Tác, Trích đoạn tiểu thuyết Email bài này

Elles, trong một đêm

trích tiểu thuyết 2098

Người đàn ông đến bên nàng, như chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc làm tình thế kỷ. nàng lơ mơ ngủ chỉ thấy người đó ở bên, không hôn nàng, mà ôm nàng rất chặt và nằm trên cơ thể của nàng.

Suốt một giờ say sưa, dương vật của anh ta chuyển động và chuyển động, Âm nhạc ư, hơn cả sự tồn tại của những nhịp điệu, nhẹ nhàng mà đụng đến tim nàng. Anh ta thật là kỳ bí. Nàng nhớ đến cái chim nàng mua ở hiệu đồ chơi tình dục. Nàng để đó trong nhà tắm với chiếc nilong còn nguyên từ hiệu mua về, Nàng không mở ra xem lại lần nào.

Nàng vẫn nhắm mắt ngủ như mơ, như mơ. Cơ thể anh ta mềm mại, không mùi vị. Anh ta cứ chuyển động và chuyển động, lên xuống nhịp nhàng. Chuyện động mãi như không dứt, không dứt ra được, anh ta chặt vào cơ thể nàng. Âm hộ nàng ướt đẫm, nàng nghe thấy cả tiếng nước ướt mềm chạm vào anh ta, và cả thế giới như không ngưng lại, không ngưng lại.

Gương mặt anh ta đung đưa, nàng nghe thấy tiếng cười trừ bên trong vòm ngực, từ đôi mắt sáng ngời. Mái tóc của anh ta bù xù thi thoảng chạm vào tường một cái, nhưng dường như anh ta không biết, tiếp tục tiếp tục.

Nàng ngủ tiếp ngủ tiếp.

Sau 1 tháng, 2 tháng nàng không có nhu cầu cuộc làm tình nào thêm nữa, anh ta cũng chưa quay lại tìm nàng.

Nàng không hề chờ đợi mà chỉ nhớ rằng, nàng đã đủ trọn vẹn sống, tồn tại và hưởng thụ đầy đủ tinh thần và tâm trí nàng, mọi khát vọng của nàng.

Elles, trong một đêm,

bài đã đăng của Như Quỳnh de Prelle


Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

*

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Scroll Up
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)