Trang chính » Sáng Tác, Truyện chớp Email bài này

Biết ơn-

Thưa ngài bác sỹ,

Tôi thành thật xin lỗi ngài vì sự dây dưa lâu nay của tôi dành cho ngài và thời gian của ngài. Nhờ đó tôi biết rõ căn bệnh của tôi, căn bệnh mà lâu nay tôi chưa bao giờ gặp phải. Nhờ ngài mà tôi hiểu thêm chính tôi lúc này. Cảm ơn sức chịu đựng và sự bền bì của ngài với nghề nghiệp đáng trân trọng như ngài đang làm. Biết ơn ngài vì sau sự kiện này tôi cần biết mình phải làm gì để Yêu bản thân và Yêu chính gia đình mình hơn.

Người đàn bà bị say nắng với một ông bác sỹ sau khi bà đến khám bệnh. Thời gian say nắng của bà khiến cho mọi sự trở nên lộn xộn trong gia đình bà và chính bản thân bà ở tuổi gần 60. Bác sỹ là người thường xuyên lắng nghe bà ta mà không hề biết, anh ta còn rất trẻ so với bà ấy. Bà viết thư cho bác sỹ như một sự biết ơn.

bài đã đăng của Như Quỳnh de Prelle


Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

*

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Scroll Up
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)