Trang chính » Sáng Tác, Truyện chớp Email bài này

một tháng vài ngày ngoại tình

  • Một cặp vợ chồng nọ họ sống với nhau rất hạnh phúc và có 3 mặt con. Họ lúc nào cũng bên nhau vui vẻ. Không ai biết rằng sau khi sinh 3 đứa con, cô ấy hoàn toàn thay đổi tính khí khi đến ngày kinh nguyệt. Cô ấy không thích gần gũi chồng và xa lánh con cái, cô ấy cần riêng tư và muốn có một không gian riêng. Thế là hàng tháng, người vợ được phép ngoại tình và hẹn hò với ai đó mà cô ta thích bằng cách gặp mặt hoặc online vào những ngày đến tháng kinh kỳ. Có khi để trò chuyện, hoặc chỉ để café, và sau đó không gặp lại nữa. Việc họ có giao hợp hay quan hệ tình dục dưới bất kỳ hình thức nào, không thấy ai nói tới. Chồng cô ta là người đưa ra ý tưởng này cho cô, giúp cô giải thoát những điên rồ không kiểm soát được, vì trước kia có lúc cô ấy muốn tự tử khi đến kỳ kinh. Sau kỳ kinh, cô ấy trở lại bình thường người phụ nữ của gia đình, yêu thương và chăm sóc chồng con chu đáo, không ai có thể hình dung có những ngày cô ấy như thế. Đó là bí mật của một gia đình giúp họ hạnh phúc đến già.

bài đã đăng của Như Quỳnh de Prelle


Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

*

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Scroll Up
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)