Trang chính » Sáng Tác, Truyện chớp Email bài này

Babel

Trong chùa, một nhà sư trẻ, mỗi lần xuất tinh, ông ấy lấy một miếng băng vệ sinh dấu kỹ trong túi áo ra, thơm lên đó vài lần rồi lặng thing giữa sự yên tĩnh của núi rừng. Có lúc, tiếng chuông chùa làm cho nhà sư tỉnh ái.

Trong trại dưỡng lão, người đàn ông 90 tuổi, mỗi lần nhớ vợ, ông ấy đều hôn lên chiếc bỉm* mà vợ ông hồi còn sống hay dùng khi đi ngủ buổi đêm. Ông nhìn ảnh bà mỉm cười hạnh phúc.

Trên tàu điện ngầm, một người đàn ông tầm 60, thỉnh thoảng lấy một tấm băng vệ sinh màu hồng ra rồi xoa vào ngực, dưới lớp áo măng tô kín mít.

Diana, là con gái thật thích. Quảng cáo băng vệ sinh dành cho phụ nữ của xứ thiên đường.

*bỉm: tã

bài đã đăng của Như Quỳnh de Prelle


Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

*

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Scroll Up
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)