Trang chính » Sáng Tác, Thơ Email bài này

sự thật tại sao không dám nói

0 bình luận ♦ 10.10.2008

Khaly Chàm

sự thật, đang thể hiện những phiên bản con/người lúc nào miệng cũng cười, nếu nhìn thật kỹ trên hai mắt, sẽ thấy lung linh những hạt nước được kết tinh từ biển.

có thể, chứng minh hằng số linh vật đang tồn tại trên quả cầu đất này. Điều bắt buộc “phải chia thành hai”. Cuối cùng biết đi về đâu [?] Tất cả là điều không có thật.

sự thật, loài chồn, cáo hiện hình thè lưỡi liếm mép thèm thuồng… thể hiện [lòng thương hại] bầy gà con đang quẩn quanh dưới đôi cánh của con gà mẹ.

sự thật, không có thứ quái quỷ gì… vĩ đại hơn [con cặc] và [cái lồn]. Cho nên bà Hồ Xuân Hương mới nói: “đòn cân tạo hoá rơi đâu mất-miệng túi càn khôn khép lại rồi…”

có thể, Đường Minh Hoàng là thằng vua [ngu] bên Tầu. Lúc bấy giờ không dám để mất nước. Nên Dương Quý phi phải [mở mắt qua đời] chuyện này nghe cũng lạ lẫm cứ tin là như vậy.

sự thật, vàng từng ngày đang lên rồi sụt. Xăng, dầu có tăng giá/01 lít nhưng chẳng chết thằng dân [ngu cu đen] nào. Đô la chỉ tăng giá chút ít… Làm sao có điều khủng khiếp đến với dân tộc VN anh hùng này.

vậy thì, chúng ta hãy cứ an nhàn đừng lo sợ [lạm phát].

bài đã đăng của Khaly Chàm

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc.
Đăng nhập | Entries (RSS) | Comments (RSS)