Trang chính » Chụp và Chép Email bài này

Tôi đội trên đầu (4), cô giữ trên người

0 bình luận ♦ 30.10.2010

 

 

 

Lần này thì tôi có hỏi. Không hỏi thì sao mà biết.

Alicia có đôi mắt to bằng hai cái chén tống và xanh một màu gốm cổ Khang Hy. Cô nói không ra lời, tại vì cô ậm à nhút nhát hay tại vì môi trên môi dưới của cô có năm ba cái khuyên vàng khuyên bạc xỏ dọc ngang. Cô Goth hay là cô Gotter Dammerung mới đúng. Phải cô là tử tướng Sae Deng của Áo đỏ Thái lan thì môi cô đã xỏ mấy cái kíp lựu đạn. Nhưng trong cái bản toàn cầu này Alicia thuộc một bộ lạc khác.

Đôi mắt của Alicia trong vắt như là pha lê Bohemia chính hiệu. Tôi muốn nói, pha lê thật chứ không phải là pha lê made in Hoàng sa. Mắt mà như là pha lê thật thì chỉ có thể là mắt giả. Hai con mắt của Alicia coi như là mắt búp bê bằng nhựa đắt tiền, không, bằng silicon, và loại tinh vi biết chớp cả mi. Chớp mi thì vướng víu, mí trên của cô cũng có khuyên thì phải, nhưng mắt của Alicia là mắt thật, cả hai con và còn có cả chiều sâu. Có chiều sâu là có cả tâm hồn.

Cô có tâm hồn chứ, sau cặp mắt lợt lạt mà biếc, như vũng nước nông còn đọng lại trên mặt đá núi của một ốc đảo trong sa mạc vùng Vịnh. Tôi tả thế, vì tôi mới đi thăm một ốc đảo núi đá trong sa mạc vùng Vịnh ở Oman. Đây là Vịnh Ba Tư, gọi là vùng Vịnh Ả rập cũng được (“Vịnh là của Ả rập!”), và ấn tượng vô cùng.

Tôi bắt gặp Alicia là ở trên phố, váy cũn cỡn đùi mềm và túi đầm lủng lẳng những trang sức đồ chơi. Alicia đi chung với một cô bạn, Xuân nhà lành tương phản. Tôi gọi cô này là Xuân vì cô tóc đỏ nhưng tên cô là Isa. Isa đùi gầy quần bó và nhà lành vì cô không cạo lông mi, không xâm mình xỏ khuyên mà lại có hoa cài trên mái tóc như là sắp sửa đi San Francisco theo ca từ của Scott Mc Kenzie, hoa trắng bằng mủ em cài trên tóc thắm. Hai cô này tôi mới thấy thoáng đã thoắt biến đâu mất khiến tôi ngẩn ngơ người.

Tôi lòng vòng lùng kiếm, và trí thông minh trời phú cùng với óc lô-gíc chặt chẽ khiến tôi đoán ra là hai cô bên trong một cửa hàng tattoo và piercing ở cạnh. Quả thế, chị em này đang ngắm chọn khuyên xỏ lưỡi xỏ rốn và xỏ mép gì đó ở bên trong. Tôi hỏi.

Tôi hỏi chứ, tôi hỏi là Alicia có chịu tuột nội y ra và tôi đội trên đầu.

Alicia cười bẽn lẽn và (ở thành phố này thì) mưa vẫn mưa bay.

Alicia đòi suy nghĩ chiều nay và cho tôi địa chỉ điện. Tôi còn ở đây có hai ngày và không phải lúc nào cũng rỗi mà bấm máy. Đời tôi cũng khổ, đâu phải chỉ cứ sáng dậy là lang thang mà níu váy phụ nữ cho tôi chụp ảnh cởi quần. Như một viên chức hành chính, Alicia, tuổi trên 18 và sinh viên khoa học, nhận đơn của tôi và hứa là sẽ xét đề nghị khẩn trương này.

Trên thơ hồi đáp, Alicia cho biết cô bận. Cô sẽ đi Somerset một cuối tuần chắc chắn là vui.

Và quần lót của cô cô sẽ giữ ở trên người.
 

Jackie, tháng 9.2010, Rowland Heights, California, Hoa Kỳ

 

ToiDoi01

ToiDoi02

ToiDoi03

ToiDoi04

ToiDoi05

ToiDoi06 (ảnh trong bài của tác giả)

 

TĐTĐ là một xê-ri đang thực hiện, bắt đầu từ tháng 9, 2010. Bài viết đi kèm là một loại chú thích nhiều khi chẳng ăn nhập gì đến ảnh, đến độ khỏi đọc cũng được, hay là để dành đọc riêng.

 

Kêu gọi:

Các bạn có thể tham gia vào xê-ri ảnh này bằng cách tự thực hiện tương tự, vô danh, hữu danh, kín hở, chường mặt, dấu mặt… và gửi kết quả tốt xấu này về  toidoitrendau@yahoo.com .

Các bạn ở đây đó muốn tham gia trong một tập hình chung với tác giả xin liên hệ cũng về đ/c trên, biết đâu có duyên một ngày nào kẻ tuột người đội.

Các TĐTĐ trước ở các liên kết sau đây

Tôi đội trên đầu (1) – damau.org

Tôi đội trên đầu (2) – talawas.org

Tôi đội trên đầu (3) – tienve.org

 

 

 

.

bài đã đăng của Đỗ Kh.

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc.
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)