Trang chính » Sáng Tác, Truyện chớp Email bài này

VỤ ÁN

Để đánh tháo cho kẻ giết người, Hải bị bắt chết thế. Dù không có bằng chứng về cái chết bị đập đầu cắt cổ của hai cô gái ở bưu điện Cầu Voi, dù các tang chứng như con dao và cái thớt đều bị tiêu hủy, Hải vẫn bị kêu án tử hình, với tỷ lệ biểu quyết mười bảy trên mười bảy của hội đồng tối cao. Trước sự xúc động của dân chúng, quốc hội kịp thời can thiệp, tuyên bố Hải vô tội. Vấn đề là vào lúc ấy, sau mười lăm năm bị tra tấn trong tù, bất chấp tiếng khóc của người mẹ, Hải vẫn khăng khăng không chịu xóa bỏ lời khai của anh mười lăm năm trước. Khi một nghi phạm, qua các cuộc kiểm tra tâm thần, minh mẫn sáng suốt, không chịu phản cung, và đồng ý với lời buộc tội, không một thế lực nào còn có thể cứu được anh ấy.

bài đã đăng của Nguyễn Đức Tùng

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2022 damau.org ♦ Tạp Chí Văn Chương Da Màu
Đăng nhập | Entries (RSS) | Comments (RSS)