Trang chính » Biên Khảo, Các Số Da Màu định kỳ, Da Màu số 30, Giới thiệu tác phẩm Email bài này

Giới thiệu tập thơ Một Thời Để Nhớ

Một Thời Để Nhớ, tuyển tập thơ mười tác giả Canada:

Đỗ Duy Minh, Vân Hải, Nguyễn Ước,
Nguyễn Đức Tùng, Hà Chính Bình,
Trần Triệu Phú, Lê Hồng Sơn,
Đỗ Quyên, Ông Thế Hùng, Việt Phong

Chịu trách nhiệm: NGUYỄN TIẾN LỘC
Biên tập: VIỆT PHONG
Bìa họa sĩ : ĐỖ DUY MINH
NGƯỜI VIỆT HẢI NGOẠI XUẤT BẢN 2006

Lời đầu tuyển tập

Nhân kỷ niệm 26 năm họa sỹ Đỗ Duy Minh và anh em bạn bè, văn hữu, cùng bà con Cộng đồng Việt Nam đến định cư tại Canada. Như một lời tri ân với xứ sở Lá Phong, nhóm Chủ trương và Ban biên tập tạp chí Người Việt Hải Ngoại cho ra mắt quý độc giả tuyển tập thơ của 10 tác giả ở Canada. Trong số những tác giả góp bài có nhiều tác giả đã có tên tuổi trong nước và hải ngoại.

Mỗi tác giả đều có những mảnh đời riêng mang theo nhiều số phận khác nhau. Song, tất cả có chung kỷ niệm về những miền quê, về một thời xa lắc…

“Một thời để nhớ” hy vọng sẽ là những lời tâm sự để chúng ta nhớ lại một thuở vui buồn, mộng mơ, lênh đênh, trôi dạt, ở đó đã thấm máu, mồ hôi và nước mắt.

Tuyển tập thơ nhỏ bé mà các bạn đang có trên tay chắc chắn còn nhiều thiếu sót, mong được sự cảm thông.

Nhóm Chủ trương và Ban biên tập xin cảm ơn quý bạn đọc khắp nơi, các Hội đoàn, Hội đồng hương, anh em văn hữu, thân hữu đã động viên khích lệ, giúp đỡ chúng tôi hoàn thành tuyển tập thơ 10 tác giả này.

Trân trọng cảm ơn.

bài đã đăng của Nhiều tác giả

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2022 damau.org ♦ Tạp Chí Văn Chương Da Màu
Đăng nhập | Entries (RSS) | Comments (RSS)