Trang chính » Sách Mới, Sinh Hoạt Email bài này

Hư Ảo Tôi – tuyển tập 200 bài thơ của 109 tác giả

 

HuAoToi-Bia

 

 

Lời giới thiệu của nhà thơ Nguyễn Hàn Chung:

Tuyển thơ kỷ niệm của tuongtri.com bước vào năm thứ sáu gồm 200 bài thơ của 109 tác giả trong và ngoài nước Mỹ do nhà thơ Tôn Nữ Thu Dung và nhóm chủ biên Tương Tri thực hiện.

Mở đầu là bài thơ “Hư ảo trăng” của Nguyên Sa và “Đôi lời thắm thiết” của Trần Trung Tá. Tôn Nữ Thu Dung vừa là thi sĩ, vừa là người yêu thích thơ cho nên tập thơ Hư Ảo Tôi không chỉ là món quà văn nghệ mà hơn thế nữa nó là món quà văn hóa. Tôi cũng xin được góp vào tí chút. Hư Ảo Tôi vì có nhiều tác giả khắp nơi trên địa cầu ở nhiều lứa tuổi khác nhau nên hình tượng thơ, ngôn ngữ thơ, phong cách thơ đa giọng điệu, tất cả được nhóm chủ biên tuyển chọn công phu, thận trọng nên người đọc rất yên tâm về chất lượng. Các tác giả ít nhiều có sự chung nhất về một xu hướng thẩm mỹ : đau đáu, nồng nàn về quê hương đất nước  về thân phận con người, về bước đi không ngoái lại của thời gian, về tình yêu đắm say rồ dại từ lứa tuổi ô mai đến khi “tóc đã muối sương mù trăm sợi bạc –tình cũng phai như bọt nước đầu ghềnh”.

Đây là một tập thơ theo thiển ý của người viết rất đáng đọc, đáng lưu vào tủ sách văn chương của mỗi gia đình. Các bạn sẽ gặp ở tập thơ mảnh hồn người đi trước, người cùng thời và cả những tài năng trẻ đang trên đà làm mới thơ Việt.

Muốn có tập thơ dễ thương  Hư Ảo Tôi các bạn liên lạc với tổng chủ biên Tôn Nữ Thu Dung ở email: tonu.thudung@yahoo.com.vn.

Phần Góp Ý/Bình Luận

Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.


*

@2006*2018 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Scroll Up Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)