Trang chính » Đó Đây, Sinh Hoạt, Tin văn học Email bài này

Trường thiên tiểu thuyết lịch sử Mùa Biển Động của nhà văn Nguyễn Mộng Giác trong dạng Ebook!

mbd1b Tuần này chương trình Trên Kệ Sách hân hạnh giới thiệu cùng bạn đọc tập mở đầu của trường thiên tiểu thuyết lịch sử Mùa Biển Động của nhà văn Nguyễn Mộng Giác. Trường thiên tiểu thuyết gồm năm tập, theo danh sách dưới đây:

Tập I: Những Đợt Sóng Ngầm
Tập II: Bão Nổi
Tập III: Mùa Biển Động
Tập IV: Bèo Giạt
Tập V: Tha Hương

Mỗi tập sẽ được ấn hành trong dạng ebook (iPaper) để bạn đọc có thể đọc trực tiếp trên mạng. Ngoài ra, với sự đồng ý của tác giả, quý bạn đọc có thể tải xuống máy của mình trong dạng PDF để đọc và phổ biến. Tuy nhiên, những hoạt động mang tính thương mại sử dụng một phần hay toàn bộ nội dung Mùa Biển Động cần được sự đồng ý trước của tác giả và Trên Kệ Sách.

Nhân đây, Trên Kệ Sách xin được bày tỏ lòng tri ân đến quý anh Thịnh Nguyễn, người đã xây dựng trang nguyenmonggiac.wordpress.com và Ban Quản Trị mạng nguyenmonggiac.info đã vô cùng độ lượng và tận tình trong việc chia sẻ bản thảo điện tử và hướng dẫn để công việc phổ biến tác phẩm Mùa Biển Động trong dạng ebook có thể thực hiện được.

Trân trọng mời bạn đọc thưởng thức tập I: Những Đợt Sóng Ngầm. Các tập kế tiếp sẽ lần lượt xuất hiện trong chương trình Trên Kệ Sách trong những tuần lễ sắp tới.

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

*

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Scroll Up
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)