- Tạp chí Da Màu – Văn chương không biên giới - https://damau.org -

Chương trình phục hồi mạng “Văn Học Nghệ Thuật Liên Mạng” đã bắt đầu!

Tạp chí văn học điện tử đầu tiên của Việt Nam, mạng “Văn Học Nghệ Thuật Liên Mạng” do nhà văn Phạm Chi Lan thành lập năm 1995 với sự hỗ trợ của thân hữu thuộc nhóm Ô Thước vừa được xây dựng lại.

Hiện nay,  các số VHNTLM từ tháng ba năm 2001 trở về sau đã được tái tạo. Hy vọng các số VHNTLM đầu tiên cũng sẽ được thực hiện trong một tương lai gần.

Quý bạn có thể theo dõi các số lưu trữ của VHNTLM ở đây:

http://vanhocnghethuat.org/

 

Dưới đây là thư ngỏ của ban biên tập mạng Văn Học Nghệ Thuật Liên Mạng:

 

Cùng Thi Văn Bằng Hữu Mọi Nơi

Sau một thời gian chuẩn bị, kho trữ liệu Văn Học Nghệ Thuật Liên Mạng Archives đã thành hình và khởi sự hoạt động từ hôm nay, 21-09-09, cũng là kỷ niệm một tháng ngày Phạm Chi Lan từ giã chúng ta.

Mục đích của Archives này là để lưu giữ tất cả những đóng góp của các cộng tác viên, từ số báo đầu tiên cho tới số cuối cùng, cũng như để trợ giúp những ai muốn truy lùng tài liệu về VHNT-LM sau này.

Ðể tiện việc truy cập bằng kỹ thuật Search Engine mới nhất, tất cả các số báo sẽ dần dần được tiêu chuẩn hoá trong dạng Unicode. Hiện thời chúng tôi đã hoán chuyển được một số báo, từ tháng 03 năm 2001 cho đến số chót (#562). Công việc này sẽ đuợc tiếp tục cho đến số báo #1.

Xin lưu ý, tất cả bài vở được đăng trên VHNT-LM đều do tác giả giữ bản quyền. Nếu cần in lại hoặc phổ biến trên mạng, yêu cầu liên lạc với tác giả để xin phép trước. Trong trường hợp không tìm được điạ chỉ (hoặc tác giả đã qua đời), xin liên lạc thẳng với BBT VHNT-LM.

Trân Trọng,

VHNT- LM