Trang chính » Bạn Đọc và Da Màu, Thư Tòa Soạn, Tòa Soạn Email bài này

Thông báo: BBT Da màu tậu hộp thư (email) mới

hothanhduc-laclongquanAuco-2 Quý độc giả và thân hữu thân mến;

Sau gần ba năm làm nhiệm vụ “người phát thư” cho tác giả, bạn đọc, và BBT Da Màu, hộp thư bientap@damau.org đã được chủ quản các công ty thư rác chiếu cố tận tình. Hàng ngày, BBT Da màu nhận được, bên cạnh những bức thư quý giá của bạn đọc và tác giả thân hữu, hàng trăm “lời chào hàng” vô cùng phong phú của quý doanh gia nặc danh trên hệ thống Internet. Trong số các mặt hàng chào mời có cả bằng tiến sĩ (bảo đảm ra trường trong 3 tuần) đủ ngành nghề, thuốc cường dương (tại sao không có cường âm?), và hàng triệu đô la di sản trôi dạt ở Nigeria cần người thừa kế.

Để tránh cho thành viên BBT Da Màu không phải tiếp tục lãng phí thì giờ, vốn eo hẹp, để lọc bỏ thư rác và đặc biệt mối hiểm nghèo phải đối diện với những cám dỗ vĩ đại như đã nêu trên, chúng tôi buộc lòng phải tậu một hộp thư điện tử (email) mới cho BBT. Địa chỉ email mới là “toasoan@damau.org” (xin bỏ dấu ngoặc kép khi sử dụng) và có hiệu lực kể từ ngày hôm nay. Ngoài ra, chúng tôi đã thêm vào “Thư Liên Lạc” phần “Mã số An Ninh” mà quý tác giả và bạn đọc sẽ phải điền vào trước khi gởi bài vở/tin tức cho chúng tôi. Đây là một phương pháp phổ biến  và khá hiệu quả để chống thư rác được áp dụng bởi hầu hết các trang mạng trên thế giới. BBT Da Màu chân thành cáo lỗi nếu thay đổi này gây bất tiện cho quý bạn. Xin vui lòng thông báo ngay cho BBT Da Màu nếu quý bạn gặp trở ngại sử dụng mẫu Thư Liên Lạc.

Để tạo dễ dàng cho quý bạn đọc và tác giả trong thời gian chuyển tiếp, thư từ bài vở gởi đến hộp thư bientap@damau.org sẽ tự động chuyển đến hộp thư mới (toasoan at damau.org ) cho đến hết ngày 01 tháng 8 năm 2009. Sau đó, hộp thư bientap@damau.org (và tất cả các bằng tiến sĩ, thuốc cường dương, và di sản không người thừa kế, và nhiều điều khác nữa) sẽ trở thành một phần của… ký ức, một điều không nhất thiết là lý do để vui mừng.

Tranh bìa: Cha Lạc Long Quân, Mẹ Âu Cơ của họa sĩ Hồ Thành Đức (Huyền Sử Việt Nam – 2002, USA)

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc.
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)