Trang chính » Thư Tòa Soạn, Tòa Soạn Email bài này

hình ảnh nghệ thuật tuần lễ 30.01-05.02.2023: Thiên Thần Dao

Knife Angel - 03Knife Angel - 01Knife Angel - 02 

Thiên Thần Dao, còn gọi là Tượng Đài Quốc Gia Chống Bạo Lực Và Gây Hấn, do nghệ sĩ Alfie Bradley và Trung Tâm Luyện Sắt Anh thực hiện từ năm 2014 đến 2018. Tượng được ghép từ 100.000 con dao, phần lớn do những người vô danh gửi tặng. Phần còn lại là dao được cảnh sát Anh thu giữ từ những vụ án tội bạo lực. Tác phẩm điêu khắc này nhằm nhấn mạnh tội ác bằng dao ở Vương Quốc Anh. Tất cả dao đều đã được tẩy trùng và mài cho cùn trước khi gắn vào tác phẩm. Thiên Thần Dao đã được chở đi trưng bày tại nhiều nơi trong khắp nước Anh từ 2018 đến nay.

Trong tuần:

“Ăn Quýt” – truyện ngắn Oga Cho, Trần Thị NgH. chuyển ngữ
“Đầu Năm Ra Phố” – tuỳ bút Trần Mộng Tú
“Những Năm Hai Ngàn” – tuỳ bút Nguyễn Đức Tùng
“Những Thiên Thần Còn Sót Lại Ở Trần Gian” – truyện ngắn Hoàng Chính
“Woman In Labor – a poem in prose” – thơ Daria Serenko, Trần Mộng chuyển ngữ

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2023 damau.org ♦ Tạp Chí Văn Chương Da Màu
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)