Trang chính » Sách Mới, Sinh Hoạt Email bài này

Giáo Sĩ – tập truyện Trần Vũ

0 bình luận ♦ 9.11.2021
TranVu-GiaoSi-bia_thumb.jpg

 

TranVu-GiaoSi-bia

Giáo Sĩ
tập truyện ngắn Trần Vũ

Escape Publishing phát hành
362 trang
gồm 9 truyện ngắn lần đầu tiên được in thành sách
(một số đã được dịch ra ngoại ngữ và xuất hiện trên những tạp chí quốc tế)

Đặt mua qua nhà sách Barnes & Noble:
Bìa cứng $20
Bìa giấy $12
eBook $6


“Mật độ cảm xúc ngập tràn trong các câu chuyện của Trần Vũ, cùng với phong cách mạnh mẽ, sử dụng tinh tế các quy ước của thể loại bi kịch, khiến bộ sưu tập sống động này được cho là tập truyện hay nhất mà chúng ta biết đến từ Việt Nam.” (Kirkus Reviews)

“Điều đáng chú ý nhất trong ‘Giấc Mơ Thổ’ là các âm mưu và các nhân vật càng lúc càng biến dạng hơn khi vào sâu trong truyện, nhưng luôn luôn qua những hình ảnh nhất quán chặt chẽ. Cuộc chiến ở Việt Nam, giống như tất cả các cuộc chiến, không kết thúc bằng đình chiến. Các hiệu ứng kéo dài gây khó chịu và thỉnh thoảng – như trong trường hợp của ‘Giấc Mơ Thổ’ – tạo ra tác phẩm văn học.” (Los Angeles Times Book Review)

“Những câu chuyện đầy ám ảnh, không dễ dàng từ Việt Nam. Trần Vũ có con mắt tinh tường về cái mà anh gọi là ‘cơn thịnh nộ của hàng thế kỷ, sự bất lực của các nhân vật trong việc đánh lừa đồng loại, cũng tự hủy hoại chính mình. (The Providence Sunday Journal).

“Tình dục là một chủ đề dai dẳng, dưới hình thức dụ dỗ, cưỡng hiếp, loạn luân và suy thoái thể chất – tất cả đều là những ẩn dụ cho những gì đã xảy ra ở Việt Nam.” (San Jose Mercury News)

bài đã đăng của Trần Vũ

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2022 damau.org ♦ Tạp Chí Văn Chương Da Màu
Đăng nhập | Entries (RSS) | Comments (RSS)