Trang chính » Sáng Tác, Truyện chớp Email bài này

giấc mơ thứ 87 (tội ác)


♦ Chuyển ngữ:
0 bình luận ♦ 21.05.2020

 


crime scene Santa-fe 8-2-13 (19)

Tội ác bị phát hiện vào sáng sớm. Chẳng mấy chốc ai cũng nói đến sự man rợ của nó. Tôi vẫn không thể tìm được chỗ trốn bởi vì nguyên khu này đầy những cảnh sát nam với bác sĩ thần kinh nữ đi ngang dọc. Tôi bị hoảng loạn tột độ cho đến khi được vị bác sĩ thần kinh nữ uy quyền nhất mời vào văn phòng của bà.

Bác sĩ nói đa số các đồng nghiệp của bà gán tính chất tàn bạo của tội ác cho sự ác độc tiềm ẩn trong kẻ phạm tội. Tuy vậy bà lại cho rằng vì tên sát nhân này thiếu kinh nghiệm, cũng như thiếu căn bản về khoa học hiện đại trong nghệ thuật giết người. Vì lý do này bà quyết định ghi danh cho hắn vào Viện Tội Phạm Học Đương Đại– và nguyện xin Chúa giúp hắn thành công!


Crime-Scene-1200bài đã đăng của Naguib Mahfouz

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc.
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)