Trang chính » Sáng Tác, Thơ Email bài này

nói chuyện với đẳng cấp thứ 6

0 bình luận ♦ 26.05.2009


tao đang nghe lũ chúng bây đang nói chuyện, không phải dễ gì mà cảm nhận được, nhưng tao luôn tin rằng trên đời này có những đẳng cấp, nếu tính chẵn là con số 8 trong thuyết tôn giáo… gì đó nói là [bát hồn].

may duyên quá vì tao đã được đầu thai vào thế giới này [không biết thế giới số mấy chục] nhưng biết là tượng hình ở đẳng cấp thứ 5, còn lũ chúng bây là đẳng cấp thứ 6 thuộc loài được gọi tên là thú vật hay còn gọi súc sinh, còn tao đang sống cùng với bọn ngợm được mệnh danh là loài người nhưng suốt đời phải mang mặt nạ [có thể là tao đang bị đọa đày].

trời hay thượng đế hoặc những danh từ cao thượng ở khắp cùng không bao giờ nhìn thấy mặt, như vậy lũ chúng bây cùng với tao hãy quán niệm: chúng ta là những sanh linh từ đâu đến để hít thở bầu không khí này? Tất nhiên giống đực phải ghếch mõm vào bộ phận nhạy cảm của giống cái rồi sau đó đưa của quý vào túi [càn khôn] để duy trì nòi giống.

vậy thì tất cả đều chịu ân sủng từ những truyết thuyết thối nát nhưng lúc nào cũng thao thao bất tuyệt.

con/người không thể hiểu được tiếng nói của loài thú vật, như vậy thì làm gì có sự liên hệ mật thiết với nhau, tàn ác dã man đã được khẳng định từ lâu.


tháng 5/2009

.

bài đã đăng của Khaly Chàm

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2023 damau.org ♦ Tạp Chí Văn Chương Da Màu
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)