Trang chính » Hình bìa nghệ thuật của Da Màu, Thư Tòa Soạn Email bài này

hình ảnh nghệ thuật tuần lễ 16-22/9/2019- Chúng Ta là Art

                         DSCF2387   DSCF2388  

Shadow Cat & Light Rabbit- điêu khắc của Oscar Oiwa trong Bảo Tàng Nghệ Thuật Đương Đại Thế Kỷ 21, thành phố Kanazawa, Nhật Bản.
Đây là một mô thức thường thấy trong những tác phẩm đủ thể loại của Oscar Oiwa. Sự đuổi bắt giữa Mèo Bóng Tối & Thỏ Ánh Sáng là một cuộc tranh đua vòng quanh, bất tận, của hai đối cực.
Cũng có thể nhìn hành động chụp và được chụp của hai thiếu nữ như là biến tấu của Mèo-Thỏ, vì hai cô này thay phiên đổi chỗ để chụp hình cho nhau, chơi trò bóng tối và ánh sáng- khái niệm căn bản của nhiếp ảnh ( ảnh đặng thơ thơ)

DSCF2528

Trong tuần:
“Từ ‘Rừng’ Cao Ốc… tới ‘Cường Quốc’ Dân Oan”- Chụp và Chép của Trùng Dương
"Kho sách xưa quí hiếm của thi sĩ Thành Tôn”- phỏng vấn do Trịnh Thanh Thuỷ thực hiện
”Đi”- chụp và chép của Quảng Tánh Trần Cầm
”Đừng Mong Chờ Con Báo Hiếu”- nhận định của Nguyễn Nhân Trí
”Hoàng Đạo Như Một Ẩn Số”- tham luận của Đặng Thơ Thơ
”Vẫn Chuyện Trên Tàu”- ký của Nguyễn Lê Hồng Hưng

Thông báo của Ban Biên Tập: Da Màu nghỉ một tuần để chuẩn bị cho chuyên đề Kịch. Chúng tôi sẽ trở lại đầu tuần tới với các bài viết của Trịnh Thanh Thuỷ, Trần Doãn Nho, Nguyễn Hiền, và… kịch của nhiều tác giả.

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

*

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Scroll Up
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)