Trang chính » Sáng Tác, Thơ Email bài này

chuyện như đùa

0 bình luận ♦ 16.05.2009

 

 

thế nào rồi cũng sẽ có một ngày, con người của một nước luôn tự hào là dân tộc anh hùng không chịu quỳ dưới chân ngoại bang, họ không còn biết ăn những thứ thức ăn được chế biến từ động thực vật.

như vậy họ ăn thứ gì để mà sống? Có gì đâu là khó hiểu: sỏi, đá và cát chính là thức ăn có tự nhiên trên mặt quả cầu đất này, nước uống hàng ngày được thải ra từ những nhà máy chế biến kim loại [đừng lo sợ chết đói].

một dân tộc đã thấm nhuần tinh thần độc lập tự do đang biến thành thứ nô lệ phong phú nên phải bày tỏ sự trật tự chân lý sáng ngời[?]

hơn một ngàn năm qua rồi thật nhanh như chớp mắt, vẫn chỉ là những khuôn mặt hân hoan với niềm ao ước dữ dội, bọn này sẽ tìm những phương cách khủng khiếp nhất để áp dụng cho một dân tộc anh hùng.

 
TN tháng 4/2009

 

 

.

bài đã đăng của Khaly Chàm


Phần Góp Ý/Bình Luận

Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.


*

@2006*2018 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Scroll Up Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)