Trang chính » Thư Tòa Soạn, Tòa Soạn Email bài này

tuần lễ 09.03 – 15.03.2009

UuDamTranNguyen-Love in the Make

Dự án “Chụp và Chép: Căn nhà của tôi”

Một ngôi nhà có khi chứa gần như toàn bộ những kỷ niệm của một thời. Một ngôi nhà có thể là chuyện nhức óc hơn bất cứ chuyện nào khác. Rồi những người đã sống trong ngôi nhà đó, kể cả bạn: bây giờ nếu bạn gặp lại họ đứng yên trong bối cảnh của một bức ảnh, bạn nghe thấy họ nói với bạn những gì? Hãy gửi cho Da Màu bức ảnh của một ngôi nhà nói với bạn nhiều điều nhất, và cũng đừng quên gửi kèm những điều đó trong một bài văn hoặc thơ ngắn.

Chúng tôi xin đón nhận những bức ảnh và bài văn hay thơ của quý văn hữu và quý độc giả từ nay cho đến hết tháng 3.2009. Chúng tôi sẽ bắt đầu đăng ảnh vả bài ngay sau khi nhận được chừng một vài ngày. Da Màu xin dành quyền nhuận sắc các bài viết khi cần thiết.

 


Tranh bìa: “Love in the Make” (Tình đang làm) của Ưu Đàm, nhôm & sơn xe máy, 33" x 75" x 27” [tác phẩm được trưng bày trong cuộc triển lãm F.O.B. II: Nghệ thuật lên tiếng]

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc.
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)