Trang chính » Đó Đây, Sinh Hoạt Email bài này

Tranh Cao Bá Minh – Spatial Fluidity và nhạc Phạm Duy – Đạo Ca

 

CaoBaMinh-ThanPhan

Cao Bá Minh, Thân Phận
sơn dầu, 40in x 30in

 

 

VAALA Tổ Chức Triển Lãm Tranh Cao Bá Minh Và Chương Trình Nhạc Đạo Ca Của Phạm Duy

Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ (VAALA) mở một cuộc triển lãm tranh của họa sĩ Cao Bá Minh mang chủ đề “Không Gian Chuyển Dịch: Suy tưởng trên ký ức, không gian và thời gian”  Buổi khai mạc của cuộc triển lãm sẽ diễn ra từ 7:00pm-10:00pm thứ Sáu, ngày 24 tháng 5, 2013 tại Trung tâm văn hóa VAALA, 1600 N. Broadway, lầu 2, thành phố Santa Ana.  Vào cửa tham dự hoàn toàn miễn phí.  Cuộc triển lãm sẽ kéo dài cho đến hết ngày 2 tháng 6, 2013.  Giờ mở cửa phòng triển lãm: mỗi thứ Bảy và Chủ Nhật, từ12:00pm-4:00pm.

Họa sĩ Cao Bá Minh sinh năm 1942 tại Hải Dương, Việt Nam. Ông tự học hội họa, không qua trường lớp mỹ thuật nào.  Cao Bá Minh đã từng triển lãm nhiều nơi tại Việt Nam trước 1975.  Sau khi định cư tại Hoa Kỳ vào năm 1991, ông tiếp tục sống với hội họa.  Cao Bá Minh đã từng triển lãm tại trường Truman College, Chicago, Illinois, ở Orientations Gallery và The Campagna Center của thành phố Alexandria, Virginia, và ở Nhà Bảo Tàng Nghệ Thuật Chicago, Illinois, và nhiều phòng tranh tại quận Cam, nơi  ông đang cư ngụ.  Bức “Chân Dung Của Một Người Lính Sau Chiến Tranh” (“Portrait of a Soldier After War”) của Cao Bá Minh vẽ năm 1993, hiện nay thuộc bộ sưu tập của Nhà Bảo Tàng Cựu Chiến Binh Việt Nam ở Chicago.

Vào tối Chủ Nhật ngày 26 tháng 5, 2013, VAALA thực hiện một chương trình nhạc gồm 10 bài Đạo Ca của Phạm Duy phổ thơ Phạm Thiên Thư.  Chương trình có sự góp mặt của các ca sĩ Bích Liên, Phạm Hà và Mộng Thủy, cùng tiếng đàn violin của Hoàng Công Luận và piano của Ngô Diễm Uyên.

Mọi chi tiết về cuộc triển lãm tranh Cao Bá Minh và đêm nhạc Đạo Ca xin vào thăm trang nhà www.vaala.org.

1 Bình luận »

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

*

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Scroll Up
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)