Trang chính » Đó Đây, Sinh Hoạt Email bài này

Bảo Phi & Bàn tròn văn chương ở VAALA

BaoPhi-LitCircle

Thứ Bảy 10.11.2012
tại VAALA Cultural Center
1600 N. Broadway, Suite 210
Santa Ana, CA 92706

 

Bảo Phi, nhà thơ slam hai lần vô địch giải Minnesota Grand Slam, một lần vào chung kết giải Thơ Slam Quốc Gia Mỹ, thành viên Hội Đồng Nghệ Thuật Bang Minnesota, sẽ có một buổi trình diễn hiếm hoi tại Trung Tâm Văn Hóa VAALA (Hội Văn Học Nghệ Thuật Việt Mỹ).

Đêm Bảo Phi & Literature Circle sẽ bắt đầu với bàn tròn văn chương gồm các nhà văn Lan Dương, Isabelle Thúy Pelaud, và Caroline Kiều-Linh Valverde đàm luận về những cuốn sách mới được xuất bản của họ cũng như cuộc triển lãm transformART đang diễn ra.

Cuộc đàm luận bàn tròn do Phó Giáo Sư Việt Nguyễn của đại học USC điều hòa. Hai nhà đồng tổ chức là VAALA và Common Ground.

 

Chương trình:
5-6:30pm – Bàn tròn văn chương
7-9:00pm – Bảo Phi trình diễn thơ slam

 

Vào cửa miễn phí.

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

*

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Scroll Up
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)