Trang chính » Chuyên Đề, Du Lịch, Nghệ Thuật, Nhiếp Ảnh Email bài này

giữa đi và đến

TRAVEL01_thumb_thumb.jpg

 

Du hành là sự chuyển tiếp tiếp liên tục, giữa đi và đến là những giây phút đợi chờ dai dẳng nối liền. Chính những khoảng lặng đợi chờ ấy nung nấu thêm khát khao những gì bất ngờ đang rình rập ở điểm dừng kế tiếp. Dù đi tàu lửa, bus, tram hay metro, ở nhà ga hay trên tàu, tôi quên đi sự đợi chờ đèn nén của mình bằng cách quan sát sự nỗi trông ngóng khắc khoải đến nơi của người khác. Và bấm máy. Những bức ảnh là thứ duy nhất của những chuyến du hành hoàn toàn thuộc về tôi. Chúng chất chứa nỗi thèm khát chuyến du hành cuối cùng không đích đến, không có vé khứ hồi. Chuyến đi ấy sẽ không hề có bức ảnh nào lưu lại.

 TRAVEL01_thumb

TRAVEL02TRAVEL03TRAVEL04TRAVEL05TRAVEL06TRAVEL07TRAVEL08TRAVEL09TRAVEL10_thumb

Ảnh: Trần Đức Tài

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2023 damau.org ♦ Tạp Chí Văn Chương Da Màu
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)