Trang chính » Giới thiệu tác phẩm Email bài này

Giới thiệu ebook Thơ Đến Từ Đâu

tho-den-tu-dau-thumbThơ Đến Từ Đâu
tập phỏng vấn 24 nhà thơ
Nguyễn Đức Tùng

ấn bản ebook đặc biệt – 12.2011
eISBN: 978-1-4524-5958-5

Nguyễn Đức Tùng giữ bản quyền
Trung tâm Ấn hành eBook Kệ Sách xuất bản – 2011
smashwords phát hành

Trong vòng hai năm trời, nhà thơ Nguyễn Đức Tùng phỏng vấn 24 đồng nghiệp của mình về nguyên ủy của Thơ. Công trình của anh được phổ biến trước hết trên diễn đàn talawas.org từ năm 2006 cho đến đầu năm 2008. Tập phỏng vấn sau đó được nhà xuất bản Lao Động ấn hành trong dạng sách in trong đó nội dung phần trả lời của các thi nhân Hải ngoại và ngoài luồng bị cắt xén hoặc loại bỏ hẳn (như trường hợp của Lý Đợi). Điều này đưa đến những phản ứng bất lợi từ giới làm và thưởng ngoạn văn học, phần lớn đến từ việc cuốn sách không phản ánh chính xác những điều mà các tác giả góp mặt muốn bày tỏ cùng độc giả.

Ấn bản đặc biệt trong dạng ebook do Kệ Sách eBook thực hiện cho bạn đọc cơ hội tiếp cận một cách trung thực tư duy và cảm xúc của các nhà thơ góp mặt trong tập phỏng vấn này bằng cách loại bỏ mọi hình thức kiểm duyệt áp đặt lên tác phẩm. Trong ấn bản này, chữ nghĩa đến với bạn đọc trực tiếp từ ngòi bút của các tác giả.

Thơ Đến Từ Đâu phát hành miễn phí cho bạn đọc trong nước và Hải ngoại cho đến hết ngày 31.01.2012
Xin dùng coupon code “VL23T” để nhận sách miễn phí ở kênh phát hành smashwords.com ở link dưới đây:
http://www.smashwords.com/books/view/55850

Bạn đọc có thể đặt mua ebook do Kệ Sách eBook phát hành ở kênh phát hành quốc tế Smashwords.com

bài đã đăng của BĐH Kệ Sách

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

1 Pingbacks »

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc.
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)