Trang chính » Thư Tòa Soạn, Tòa Soạn Email bài này

Hình ảnh nghệ thuật trong tuần 18-24.4.2011: nữ nghệ sĩ Gego [Gertrude Goldschmidt]

L10608461-1024x683

Gego [Gertrude Goldschmidt] (1912 – 1994)
sanh tại Đức quốc, hoạt động ở Venezuela
Cột Treo (cấu tạo mắc lưới hình vuông), 1972
Hàng rào thép không rỉ, hột cườm kim loại, long đền, 4 tạ treo, dây nhựa nylon
(hình chụp từ bên dưới nhìn lên)

Trong số các bài đăng trên Da Màu trong tuần này là tiểu luận “Cách mạng Ebook” của nhà văn Phùng Nguyễn nhằm giới thiệu với độc giả cuộc cách mạng non trẻ và ngoạn mục có khả năng đưa cuộc cách mạng in ấn đầu tiên của nhân loại vào vị trí thứ yếu, những nội hàm quan trọng của nó đối với tương lai văn học Việt nam nói chung và văn học Hải ngoại nói riêng, và đặc biệt là việc áp dụng những thành tựu của cuộc cách mạng ebook để đưa tác phẩm đến tận tay độc giả Việt ngữ trên khắp thế giới, nhất là đến với độc giả sống trong nước mà không phải thỏa hiệp với chế độ kiểm duyệt của nhà cầm quyền sở tại.

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc.
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)