Trang chính » Thông báo, Thư Tòa Soạn, Tòa Soạn Email bài này

Thông báo mới: Trang chính thức của Da Màu hoạt động trở lại

Sau một thời gian tạm thời ngưng hoạt động, trang chính thức của tạp chí Da Màu sẽ hoạt động trở  lại vào sáng ngày thứ Hai 11.10.2010 giờ California, Hoa Kỳ (vào khoảng 2 giờ chiều cùng ngày ở VN). Trong thời gian này, việc truy cập Da Màu có thể bị gián đoạn cho đến khi tên miền damau.org được ổn địnhở “nhà” mới.

Chúng tôi đã tạo mọi nỗ lực để lưu giữ tất cả bài vở, hình ảnh đã xuất hiện trên Da Màu kể cả các bài vừa đăng trên trang tạm trong vài ngày qua. Nếu tác giả và bạn đọc tìm thấy các sai sót trong bài vở, xin vui lòng cho chúng tôi biết ngay để sửa chữa.

Trân trọng thông báo

 

BBT Da Màu

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

@2006-2022 damau.org ♦ Tạp Chí Văn Chương Da Màu
Đăng nhập | Entries (RSS) | Comments (RSS)