Trang chính » Các Số Da Màu định kỳ, Da Màu số 15, Thư Tòa Soạn, Tòa Soạn Email bài này

Da Màu số 15: đôi lời / a few words

peaceCITYnight_2 Thế giới sắp chấm dứt hồi kịch thứ 2006, nên damau.org số 15 là một kết hợp các chủ đề kịch nghệ, tình yêu, văn chương và nữ quyền mà điểm hội tụ là tiểu luận Giữa Hồi Kịch Trống Mái của Đinh Từ Bích Thúy. Sáng tác thơ, truyện chớp, truyện ngắn đặc sắc với những tác giả quen thân và đặc biệt sự xuất hiện lần đầu của Tạ Duy Bình. Văn chương Nhật Bản đi từ thơ Haiku đến những tiểu thuyết gia đương đại Yoko Ogawa và Banana Yoshimoto. Tiếng Dội tiếp tục với những phản hồi từ Hoàng Ngọc-Tuấn. Mơ Mộng Cuối Năm của Lưu Diệu Vân là bữa tiệc tri ân của gia đình da màu dành cho văn hữu và độc giả. Hình bìa Đêm Thánh Vô Cùng của Thường Quán cũng là lời chúc của toàn ban biên tập, gửi đến độc giả một mùa Giáng Sinh bình an và một năm mới vui tươi, hạnh phúc.
damau.org sẽ nghỉ lễ cuối năm và trở lại với số 16 vào ngày 12 tháng 1 năm 2007 – như một hồi kịch mới.

As our chronicle play coming near the end of 2006 on the world stage, damau.org issue 15 is a combination of drama, love, literature and feminism, especially with Gender Play – an original essay by Đinh Từ Bích Thúy. Creative writings come from our familiar contributors and Tạ Duy Bình in his first time appearance. On the topic of world literature, damau.org is proud to present Japanese works from Haiku poems to contemporary stories by Yoko Ogawa and Banana Yoshimoto. Reverberations continues with comments from Hoàng Ngọc-Tuấn. This issue is a Thanksgiving feast to our readers and contributors, with Lưu Diệu Vân’s Year-End Reflections and Thường Quán’s cover art Peace City Night wishing you a peaceful Christmas and a Happy New Year.
We will have winter holiday break and will be back in January 12th, 2007 – with new scenes, new acts, and new plays for your enjoyment.

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

*

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Scroll Up
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)