Trang chính » Các Số Da Màu định kỳ, Da Màu số 07, Thư Tòa Soạn, Tòa Soạn Email bài này

Da Màu số 7: đôi lời / a few words

 
 

damau.org số 7 giữ đúng hứa hẹn là vùng đất ấm áp cho những ý tưởng mới, trẻ trung, táo bạo, và dữ dội như mặt trời nhiệt đới. Một vùng đất mọi loài cỏ cây đều có thể mọc và sống chen chúc cạnh nhau. Trong số này, cạnh những sáng tác thơ, truyện, biên khảo, dịch thuật, song ngữ mới nhất; cạnh mục thường xuyên và sổ tay nghệ thuật, chúng ta có thêm Phỏng Vấn Chớp do Lưu Diệu Vân thực hiện và Victoria’s Secret, Herald’s Square, nyc 2006, bưu thiếp của Đỗ Lê Anh Đào cùng với bài haiku gửi đến bạn đọc từ New York. Hãy đọc và chấp nhận nỗi hiểm nghèo đến cùng với điều này:

đây người yêu của tôi
dê cái trên đỉnh núi – ân ái
mình đang chơi với nhau

damau.org keeps its promise to be a nurturing space for new, youthful, and bold ideas; a land under the fierce tropical sun where plants of all species can live and together bloom in abundance. This issue proudly features new writings in poetry, short stories, essays, translations, arts, and permanent columns as usual. To your pleasant surprise, a new section called Flash Interview by Lưu Diệu Vân is introduced in this issue along with the postcard Victoria’s Secret, Herald’s Square, nyc 2006 sent from New York by editor Đỗ Lê Anhdao. Read at your own risk Anhdao’s haiku:

this is my lover
goat on a cliff – a sex act
we play together

Phần Góp Ý/Bình Luận


Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.

*

@2006-2019 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Scroll Up
Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)