Trang chính » Thư Tòa Soạn, Tòa Soạn Email bài này

hình ảnh nghệ thuật tuần lễ 13. 2 – 19.2. 2017: nghệ sĩ Michael Pearce

 

Artwork - MichaelPearce - LacunaMichael Pearce, “Lacuna” (“Những Khoảng Hở”), than và màu sáp trên giấy 
Triển lãm hội họa năm 2015 tại 45 Downstairs Gallery, Melbourne, Úc – được in lại trong tuyển tập thơ Hải đảo, Trở lại của Thường Quán
 

Michael Pearce là một nghệ sĩ xuất xứ từ Melbourne, Úc. Ông thiết kế cho sân khấu kịch nghệ, múa đương đại, opera, cùng là họa sĩ và diễn viên. Ông hợp tác với các công ty nghệ thuật tại Úc, New Zealand, Âu Châu, và Á Châu. Ông cũng đã tham dự nhiều dự án đa văn hóa tại Việt Nam, và từng dạy môn thiết kế sân khấu tại Trường Đại học Sân khấu và Kịch nghệ Hà nội.

Sáng tác
Bờ Bên Kia– Chương 5: – tiểu thuyết của Lưu Thuỷ Hương

Biên Khảo

““Nguyễn Phi Khanh- Nhà nho khoáng dật, sầu muộn và lỡ thời” (phần 2/4)- biên khảo sử học của Lê Tư

Phần Góp Ý/Bình Luận

Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.


*

@2006-2012 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)