Trang chính » Sách Mới Email bài này

Giới thiệu Sách mới MỘT THỜI U ÁM ĐỖ XUÂN TÊ

Giới thiệu Sách mới

MỘT THỜI U ÁM

ĐỖ XUÂN TÊ

clip_image001

Là người trong cuộc sau cơn xoáy của lịch sử, cũng là nạn nhân của một sự trả thù vô tiền khoáng hậu, tác giả tập truyện đã viết lại bằng ngòi bút không chuyên qua các chuyện tưởng như hư cấu nhưng thật sự có dựa theo ký ức đa phần của chính cá nhân, người thân, đồng đội, đồng tù, và thân hữu – cũng là nhân chứng ít nhiều dính líu đến thế cuộc xoay vần trong nửa sau của thế kỷ trước.

Nếu như đừng có tháng Tư, thì chắc các truyện này đã không được viết và tập sách này cũng chẳng có lý do để ra mắt bạn đọc. Hai mươi mốt câu chuyện được góp nhặt, hiệu đính sau khi đã đăng tải trên các nhật báo, tuần báo lớn tại quận Cam (California) và xuất hiện trên nhiều trang mạng Văn Học Nghệ Thuật toàn cầu từ 10 năm nay.

Hai truyện tiêu biểu đã nhận được giải Tưởng lệ của báo Viễn Đông viết về chuyện tù cải tạo, và giải Danh dự của Việt Báo viết về nước Mỹ. Hơn nửa số truyện đăng trên Vietbao Online dưới bút hiệu Xuân Đỗ đã có từ 100,000 đến 200,000 lượt người xem, các phản hồi nhìn chung là thuận lợi, đồng cảm.

Sách in không bán, ch đ tng (cho bn bè và bt c đc gi nào có nhu cu cn đc), như mt hình thc lưu du v mt thi u ám khó quên nhân bn mươi năm nhìn li.

Mọi liên lạc để nhận sách xin gởi về: thaoxdo@yahoo.com (tác giả chịu cước phí bưu điện)

Trân trọng,

đxuântê

clip_image002

Bài này không có phần bình luận.

@2006*2018 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Scroll Up Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)