Trang chính » Đó Đây, Hội Họa, Nghệ Thuật, Sinh Hoạt, Tạo hình Email bài này

triển lãm “TỤ”

Các nghệ sỹ Nguyễn Xuân Hoàng, Lê Anh Hoài, Nguyễn Văn Hổ, Lê Nguyên Mạnh, và Tuấn Gốm, với các phong cách và cách khai thác đề tài khác nhau đã tụ (tập) lại trong một triển lãm nghệ thuật mang tên “Tụ”:

 

Khai mạc: 18h 30 – Thứ Bảy, 31/10/2015
Tại Trung tâm Giao lưu Văn hoá Phố Cổ (50 Đào Duy Từ, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

clip_image002

Triển lãm lần này có gần 70 tác phẩm mới nhất của các nghệ sỹ bằng nhiều chất liệu: sơn dầu, acrylic, màu nước, điêu khắc gốm. Các nghệ sỹ tham gia triển lãm đều có quá trình thực hành nghệ thuật với nhiều chất liệu và nhiều thể loại khác nhau.

* Nguyễn Xuân Hoàng mang tới triển lãm loạt tranh khổ lớn “Cuộc sống trong đầm lầy”. Bằng bút pháp bung phá với những nét vẽ nhanh, dài và mạnh, Nguyễn Xuân Hoàng biểu hiện những không gian u ám với các nhân vật “nửa người nửa ngợm”.

clip_image004

clip_image006

* Lê Anh Hoài có loạt tranh “Họ” – đó là những “người khác” dưới mắt anh có vẻ lai căng, dị hợm. Với chất liệu acrylic trên toan và màu nước trên giấy, Lê Anh Hoài sử dụng bảng màu mạnh gợi chất “dã thú”.

clip_image008

clip_image010

* Nguyễn Văn Hổ có cái nhìn đa chiều về Hà Nội. Một mặt, đó là những cầu Long Biên, Nhà hát Lớn… mặt khác là một Hà Nội lộn xộn, xô bồ với những ngôi nhà chung cư chồng chất lên nhau. Anh đưa phong cách pop vào loạt tranh lần này.

clip_image012

clip_image014

* Lê Nguyên Mạnh đến với loạt tranh gợi đến những va đập văn hóa xưa và nay. Trong tranh của anh có những bóng hình các công trình cổ từ thời Pháp thuộc và những cô gái khỏa thân rất đương đại. Tranh anh có ý hướng về môi trường. Chất liệu acrylic được Lê Nguyên Mạnh sử dụng điêu luyện.

clip_image016clip_image018

* Tuấn Gốm (Nguyễn Tuấn) đưa đến triển lãm lần này một tổ hợp tượng gốm đầy sinh khí với đủ mọi kích cỡ. Tạo hình của anh pha lai giữa những mầm giá và sinh thực khí rất biểu cảm.

clip_image020

Triển lãm diễn ra tới ngày 15/11/2015, bao gồm cả thứ Bảy, Chủ Nhật, vào cửa tự do.

Bài này không có phần bình luận.

@2006-2012 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)