Trang chính » Thư Tòa Soạn, Tòa Soạn Email bài này

Chào đón 2009

0 bình luận ♦ 31.12.2008

Ở những ngày cuối cùng của năm 2008, tạp chí Da Màu xin cảm tạ bạn bè văn thơ khắp nơi đã gửi đến rất nhiều bài vở giá trị trong năm qua, cùng sự tham dự vào những chuyên đề văn chương, tạo nên sự đa dạng đầy màu sắc của damau. Chúng tôi cũng cảm kích với lòng chân thành từ nhiều bạn đọc đến với damau.org, qua những lời bình phẩm, khuyến khích, nhận xét về hình thức và nội dung, và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái này trong năm tới.

Ở tuần lễ đầu tiên của năm 2009. sử gia Tạ Chí Đại Trường sẽ trở lại cùng bạn đọc trong chuyên mục “Học Thuật” với “Vị Trí  Việt Nam Của Lí,” một chương đặc biệt trong tập văn sử mới nhất của tác giả mang tên  “Sơ Thảo: Bài Sử Khác Cho Việt Nam.” Sau “Tây Sơn” (đã đăng) và “Vị Trí  Việt Nam Của Lí,” tạp chí Da màu sẽ lần lượt đăng tải các chương còn lại trước khi đưa tập văn sử vào chương trình Trên kệ Sách.


Ban Biên Tập damau.org kính chúc các văn hữu và bạn đọc một năm 2009 bình an & hạnh phúc


Tranh bìa: Three is Better than One – Marcus Glenn

Marcus Glenn sinh năm 1968 tại Detroit, Michigan; họa sĩ nổi tiếng về collage, chuyên dùng giấy, vải và phối hợp hội họa với điêu khắc  để tạo ra một phong cách riêng mà ông gọi là Flat Life (đời sống phẳng). Nói về hội họa, ông tự nhận, "Tôi là họa sĩ chuyên về trừu tượng hình thể, vì tôi thích vẽ người trong những khung cảnh đặc thù."

bài đã đăng của admin


Bài này không có phần bình luận.

@2006-2012 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)