Trang chính » Chụp và Chép, Sáng Tác, Thơ Email bài này

Ân sủng bữa chiều

 

raucuqua

 

 

Cái mẫu mực tôi đang tập sẽ tiếp tục bằng vào sự cố gắng hết sức để vượt qua những buổi giáp mặt với bóng tối (nỗi cô đơn) tôi cũng luyện nhẩy sào vẽ những bức tranh tuyền màu sáng láng cho riêng mình đồng thời tìm chữ và viết những từ ngữ có nghĩa hàm chứa định mệnh của loài bướm đêm điều đáng nói mẫu mực tôi đang tập không có lệch lạc nào dù nhỏ lòi ra gần hết tháng một các sự kiện xảy diễn nơi tôi bình thường vẫn làm kiếm được một nhưng xài gấp mười lần tôi chẳng trông đợi vào dăm ba tiếng cười trong tối hòng cốt thực hiện tốt mẫu mực đang tập là dần dần từ bỏ ăn thịt hằng ngày cởi lộn áo và ngửi.

 

 

 

.

bài đã đăng của Vương Ngọc Minh


Phần Góp Ý/Bình Luận

Xin vui lòng bày tỏ trách nhiệm và sự tương kính trong việc sử dụng ngôn ngữ khi đóng góp ý kiến. Da Màu dành quyền từ chối những ý kiến cực đoan, thiếu tôn trọng bạn đọc hoặc không sử dụng email thật. Chúng tôi sẽ liên lạc trực tiếp với tác giả nếu ý kiến cần được biên tập.

Lưu ý: Xin vui lòng bỏ dấu tiếng Việt để giúp tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ độc giả trong việc diễn dịch ý kiến đóng góp. Bài không bỏ dấu sẽ không được hiển thị. Xin chân thành cám ơn.


*

@2006-2012 damau.org ♦ tạp chí văn chương Da Màu Web services provided by InfoResources Center, Inc. Log in | Entries (RSS) | Comments (RSS)